Tích cực về đích các dự án sửa chữa định kỳ năm 2017

Ngày đăng: 05/12/2017<------>Người tạo: Admin@sgtvt <---In tại đây----> In ngay

Thời điểm cuối năm là thời điểm các dự án sửa chữa định kỳ về đích để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân. Trong tháng 11 Sở GTVT Bắc Giang tích cực kiểm tra tiến độ các dự án sửa chữa định kỳ chưa hoàn thiện do nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chủ yếu do năm 2017 thời tiết diễn biến phức tạp dẫn đến các dự án phát sinh hư hỏng nhiều hơn so với kế hoạch. Để giải quyết triệt để Sở GTVT đã chỉ đạo các đơn vị liên quan và nhà thầu khảo sát chi tiết từng dự án để tham mưu đạt hiệu quả trong công tác sửa chữa định kỳ 2017 đạt chất lượng cao nhất. Đến nay cơ bản các dự án đã hoàn thành như dự án sửa chữa mặt đương, bổ sung rãnh thoát nước tuyến, QL.17, QL.279, QL.37, ĐT.299B, ĐT.292, ĐT.242, tuyến Hương Mai-Song Vân…, một số dự án khối lượng hư hỏng phát sinh lớn: như dự án sửa chữa mặt đường, bổ sung hệ thống thoát nước QL.31 trên địa phận huyện Lục Ngạn, dự án sửa chữa khẩn cấp khắc phục hậu quả bão lũ trên QL.279, ĐT.291 và tuyến Mục –Đèo Kiếm thuộc địa phận huyện Sơn Động, dự án bổ sung hệ thống an toàn giao thông trên các đường nhánh giao cắt với đường sắt, dự án sửa chữa mặt đường, bổ sung rãnh thoát nước tuyến ĐT.288, ĐT.291, ĐT.295 và  ĐT.296.  Về cơ bản các dự án kịp tiến độ trong tháng 12.2016 đạt tiến độ ban đầu đề ra và kế hoạch đã điều chỉnh.

Dự án sửa chữa định kỳ quốc lộ 31 tích cực sửa chữa mặt đường phục vụ ngày hội trái Lục Ngạn.

Để phục vụ ngày hội trái cây Lục Ngạn lần thứ II, Sở GTVT Bắc Giang đã chỉ đạo các nhà thầu tích cực đẩy nhanh tiến độ sửa chữa mặt đường, bổ sung rãnh thoát nước tuyến QL.31 từ km38+800-Km42+500 thuộc địa phận huyện Lục Ngạn. Các nhà thầu đã tập trung nhân lực và máy móc về đích kịp tiến độ sửa chữa mặt đường đã đề ra./.

Nguyễn Hà - Phòng QLKCHTGT