Đại hội Đoàn TNCS HCM Sở GTVT Bắc Giang

Ngày đăng: 19/06/2017<------>Người tạo: Admin@sgtvt <---In tại đây----> In ngay

Ngày 08/6/2017, tại Hội trường tầng 2 khách sạn Bắc Giang, Đoàn TNCS HCM Sở GTVT Bắc Giang đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Đỗ Thị Lan - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đ/c Đặng Thị Khánh Vân - Bí thư Đoàn CCQ tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Tới, Chủ tịch Liên hiệp các Công đoàn ngành GTVT; cùng các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở; Chi đoàn Cụm thi đua số 4 cùng 137 đồng chí đoàn viên thanh niên của Sở.

Tại đây đại hội đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên và kiểm điểm tập thể BCH, qua đó đại hội đã đánh giá, biểu dương thành tích của nhiệm kỳ 2014-2017. Đại hội bầu 09 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2017-2019, 07 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Đoàn CCQ tỉnh; tại phiên họp thứ Nhất BCH đã bầu Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí và phân công chí Hoàng Văn Hải làm Bí thư Đoàn cở sở; đồng chí Nghiêm Xuân Bằng và Trần Quang Trung làm Phó Bí thư.

Sau 01 ngày làm việc tích cực đại hội Đoàn TNCS HCM Sở GTVT Bắc Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2019 thành công tốt đẹp, đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh ngành GTVT nêu cao tinh thần trách nhiệm vì sự phát triển của Đoàn Sở GTVT nói riêng và Đoàn Khối CCQ tỉnh nói chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019./.

Hoàng Tuấn - Trạm KTTTX