Chi bộ Thanh tra GTVT đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ

Ngày đăng: 21/08/2017<------>Người tạo: Admin@sgtvt <---In tại đây----> In ngay

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Giang, ngày 07 tháng 8 năm 2017, Chi bộ Thanh tra GTVT đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thế Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang; Đại diện các tổ chức đoàn thể và 25 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Thế Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang đã ghi nhận, biểu dương những kết quả trong nhiệm kỳ 2015-2017 mà Chi bộ Thanh tra GTVT Bắc Giang đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, nêu cao tính tiền phong gương mẫu của các đồng chí đảng viên, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ đã đề ra. Kết quả Đại hội đã lựa chọn ra Chi ủy Chi bộ gồm 03 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng vững vàng, có trình độ chuyên môn cao, đủ năng lực lãnh đạo Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra. Đại hội Chi bộ Thanh tra GTVT nhiệm kỳ 2017-2020 kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng trong đơn vị hãy nêu cao tinh thần, trách nhiệm, ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020./.

Dương Thanh - Thanh tra GTVT.