Trường TCN GTVT tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2020

Ngày đăng: 17/07/2017<------>Người tạo: Admin@sgtvt <---In tại đây----> In ngay

Ngày 7 tháng 7 năm 2017,  Chi bộ Trường Trung cấp nghề GTVT Bắc Giang đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Bùi Thế Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT; đồng chí Đỗ Thị Lan – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT; đồng chí Hoàng Xuân Tùng – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở GTVT; đại diện các tổ chức đoàn thể và 36 Đảng viên thuộc Chi bộ Trường Trung cấp nghề GTVT Bắc Giang. Đại hội Chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2020 đã kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2017-2020. Tại Đại hội các đồng chí Đảng viên cũng đã thảo luận sôi nổi đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Có 5 ý kiến tham luận tại Đại hội và 02 ý kiến tham luận gửi về Chi bộ tổng hợp. Đại hội  vinh dự được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Thế Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở GTVT. Đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo cần phải khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của từng đảng viên để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, góp phần thực hiện thắng lợi  Nghị quyết của Chi bộ đã đề ra. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 07 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch vững mạnh về chính trị tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời  kỳ mới. Đồng chí Trần Quang Vinh – Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tới – phó hiệu trưởng được bầu giữ chức phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội đã kêu gọi toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể nhà trường phát huy truyền thống của chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2020; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tập thể lao động xuất sắc, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của Nhà trường trong giai đoạn mới./.

Nguyễn Tới - Trường TCNGTVT