Trường Trung cấp nghề GTVT tổ chức hội giảng

Ngày đăng: 13/06/2017<------>Người tạo: Admin@sgtvt <---In tại đây----> In ngay

Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp trường nhiều năm qua đã trở thành một hoạt động chuyên môn có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, trở thành diễn đàn lớn để các thầy giáo trao đổi kinh nghiệm dạy học,  nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, động viên giáo viên học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, khuyến khích giáo viên áp dụng các phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo mô hình, thiết bị phục vụ hoạt động giảng dạy.

Thực hiện Công văn số 904/LĐTBXH-DN của Sở LĐTB&XH Bắc Giang ngày 11/4/2017 về việc chuẩn bị Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Bắc Giang năm 2017. Trường Trung cấp nghề GTVT Bắc Giang tổ chức Hội giảng giáo viên năm 2017 với 12 giáo viên tham gia, trong đó có 02 giáo viên thực hiện bài giảng lý thuyết, 10 giáo viên thực hiện bài giảng thực hành. Trong 06 ngày, từ ngày 24/5/2017 – 29/5/2017 các giáo viên lần lượt tiến hành trình giảng các bài giảng dưới sự tham gia của lãnh đạo các phòng, Ban,  khoa, đơn vị,  Ban giám khảo. Công tác chuẩn bị của giáo viên, nhà trường được tiến hành chu đáo do đó Hội giảng đã thành công tốt đẹp. Nhiều bài giảng hay, mới, sinh động, các phương pháp dạy học tích cực được áp dụng đã góp phần tạo nên những thành công cho Hội giảng năm 2017. Kết quả có 02 giáo viên đạt loại giỏi, 10 giáo viên đạt loại khá. Ban tổ chức đã cử 06 giáo viên ôn luyện để tham dự hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Bắc Giang.

Nguyễn Tới - Trường TCN GTVT.