CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

VĂN BẢN QPPL VĂN BẢN QPPL

THÔNG TIN TỔNG HỢP THÔNG TIN TỔNG HỢP

DANH MỤC DANH MỤC

Đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải tri ân các gia đình có công với cách mạng nhân ngày 27.7

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2019 của Đoàn cơ sở Sở GTVT, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở GTVT và lãnh đạo xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải vừa tổ chức chuỗi hoạt động tri ân 27/7 tiếp nối tinh thần "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của đoàn viên thanh niên Sở GTVT hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019). Theo đó, Đoàn viên thanh niên đã động viên thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, trao tặng 10 suất quà đến các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại địa phương.

Một số hình ảnh tặng quà của Đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải Bắc Giang

Hoạt động tri ân của Đoàn cơ sở Sở GTVT nhận được sự quan tâm, ủng hộ của chính quyền địa phương, giúp đoàn viên thanh niên nhận thức rõ về lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, gìn giữ và phát huy ngày càng hiệu quả truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây". Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân thành kính được Đoàn cơ sở Sở GTVT tổ chức hàng năm để khắc ghi công lao của những người anh hùng dân tộc, những người con đã hi sinh cả cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc./.
Thân Tuấn - Thanh tra GTVT.

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THÔNG TIN QUẢNG BÁ THÔNG TIN QUẢNG BÁ

<a href="thu-vien-anh">Ảnh hoạt động</a> Ảnh hoạt động