Đại hội Chi đoàn Thanh tra GTVT - Lần thứ XI nhiệm kỳ 2016-2017

ページビュー:
Ngày 22/7/2016, tại Trụ sở Thanh tra GTVT tỉnh Bắc Giang, Chi Đoàn Thanh tra Sở đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2016-2017

Ngày 22/7/2016, tại Trụ sở Thanh tra GTVT tỉnh Bắc Giang, Chi Đoàn Thanh tra Sở đã tổ chức  thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2016-2017

Quang cảnh Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Thân Thị Tuấn- Bí thư Chi Đoàn đã  thông qua dự thảo báo cáo kết quả công tác thanh niên và phong trào thanh niên tình nguyện năm 2015-2016 đồng và báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016. Trong đó nêu rõ những thành tích mà phong trảo thanh niên và thanh niên tình nguyện của Chi Đoàn Thanh tra Sở đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đặc biệt là về công tác thanh niên với công tác phát triển  chuyên môn, nghiệp vụ và chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công chức, nhân viên thuộc đơn vị. Tuy nhiên, Đại hội cũng chỉ ra được một số các hạn chế trong phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó, đã đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ để hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Hoàng Văn Hải- Bí thư Đoàn cơ sở Sở GTVT tỉnh Bắc Giang. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những mặt tích cực mà Chi đoàn Thanh tra Sở đã đạt được, đặc biệt là trong việc thanh niên đảm nhận những phần việc liên quan đến chuyên môn, chăm lo cho cán bộ. Đồng chi cũng đã chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm, phần việc thanh niên tình nguyện cần phải thực hiện trong  thời gian tới.

Đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở trao hoa chúc mừng

Trong không khí vui mừng, phấn khởi,  Đại hội Chi Đoàn Thanh tra Sở  lần thứ XI, nhiệm kỳ 2016-2017 đã thành công tốt đẹp, bầu ra Ban chấp hành Chi Đoàn mới gồm 03 đồng chí để lãnh đạo hoạt động của Chi Đoàn đạt hiệu quả trong thời gian tới./.

Thân Tuấn - Thanh tra GTVT.