ページビュー:
Tăng cường kỳ cương hành chính, kỷ luật, ý thức trách nhiệm chấp hành của công chức, người lao động thuộc Sở GTVT tỉnh Bắc Giang

Ngày 01/3/2021, tại hội nghị giao ban công tác tháng 02/2021 giữa lãnh đạo Sở với các Trưởng phòng. Giám đốc Sở đã phổ biến, quán triệt nội dung Công văn số 656/UBND-CT ngày 23/02/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các huyện, thành phố tăng cường chấp hành kỷ cương hành chính, kỷ luật, ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong thực hiện chức trách nhiệm vụ.
 Theo đó, Giám đốc yêu cầu các trưởng phòng thuộc Sở:
1. Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt tới toàn thể công chức, người lao động ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 656/UBND-CT ngày 23/02/2021;
2. Chấn chỉnh ngay việc chấp hành quy chế, thời gian làm việc của công chức đơn vị mình; yêu cầu công chức tập trung cao cho thực hiện chức trách công việc được giao; thực hiện nghiêm qui định về không uống rượu, bia trong giờ hành chính, buổi trưa các ngày làm việc, ngày trực và trước khi điều khiển các phương tiện cơ giới tham gia giao thông.
3. Nghiêm cấm cán bô, công chức bỏ việc đi chơi thể thao, la cà quán xá, đi ăn uống tại nhà háng, khách sạn; đi tham gia đấu giá đất, đấu giá tài sản; đi lễ hội, đi ăn cỗ trong giờ làm việc.
Các trường hợp vi phạm sẽ bị đình chỉ công tác, xử lý kỷ luật với tình tiết tăng nặng và các hình thức xử lý kỷ luật khác theo qui định.
4. Giao Chánh Văn phòng chủ trì lắp đặt hệ thống camera để theo dõi, kiểm tra. Định kỳ hàng tuần, Giám đốc Sở họp với các Trưởng phòng chuyên môn để đánh giá kết quả thực thi công vụ của công chức các phòng. (Công văn số 656/UBND-CT kèm theo)

Chu Văn Hưng - Phòng KHTC